Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Bóng đá cao su zocker số 4

Bóng đá cao su zocker số 4

Bóng đá cao su zocker số 4 giá bao nhiêu tiền?

Bóng đá cao su zocker số 4
Model / Mã SP số-4
Loại sản phẩm Bóng đá cao su zocker số 4
Thương hiệu Daiviet Sport
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 108.000 VNĐ
Bảo hành ---

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Shop bóng đá

Câu hỏi thường gặp về Shop bóng đá

Bảng báo giá Quả bóng đá size 4,5

Câu hỏi thường gặp về Quả bóng đá size 4,5

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Bóng đá cao su zocker số 4

Bóng đá cao su Zocker số 4 hiện nay được Thể Thao Đại Việt phân phối ra thị trường và đây là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường. Bóng đá cao su zocker ngoài thiết kế đẹp mặt thì nó còn được làm từ chất liệu cao su nên có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài.

Thông số sản phẩm
Chu vi 640 - 660
Trọng lượng 340-380
Áp lực bơm 0.6- 0.8
Ưu điểm bóng đá cao su zocker
Bóng đá cao su zocker số 4 giành cho trẻ em dưới 15 tuổi được đức từ cao su nguyên khối với ruột bằng vecxi quấn sợi giúp quả bóng vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn quỹ đạo, đổ nảy và còn có những ưu điểm như:
+ Do được đúc từ cao su nguyên khối, được quấn sợi vecxi nên sẽ giúp bóng có độ nảy tốt, khi va đập không bị bóp méo. Ruột bóng cao su giúp bóng giữ được khí và điều khiến khí lưu bên trong, khi đá giúp ổn định đường bay, tạo được sự cân bằng trong quá trình đá. Và Khi va đạp vẫn giữ được sự đàn hồi tốt.
Bóng đá cao su zocker số 4
+ Bóng cao su zocker số 4 đá chủ yếu trên sân bê tông, ngoài ra còn đá được trên bề mặt một số sân khác.
+ Loại bóng này không không phải khâu bằng chỉ nên sẽ không bj nhe, không bị thấm nước. Chính vì thế, nếu đá ở thời tiết không thuận lợi có mưa gió thì vẫn không có vấn đề gì, bóng vẫn giữ được độ nảy tốt, lâu ngày không bị bục như các loại bóng khác.
Bóng đá cao su zocker số 4
Bóng đá cao su zocker số 4
+ Bóng được thiết kế nền trắng kết hợp với họa tiết màu sắc tươi sáng nên đã chinh phục được rất nhiều người, nhất là đối với những khách hàng khó tính cũng đều thích thiết kế này.
Ngoài ra, bóng đá cao su zocker số 4 cùng phân khúc với bóng may Trung Quốc nhưng về độ bền thì bóng cao su zocker số 5 hơn hẳn bóng Trung Quốc.Tuy cùng giá thành với bóng Trung Quốc nhưng bóng cao su Zocker có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm được chi phí. Còn bóng Trung Quốc chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, nó chỉ có mẫu mã bên ngoài nhưng lại nhanh hỏng gây tốn kém hơn.
 
Cập nhật: 21/04/2024 13:37

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại