Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Quả bóng đá size 4,5 - Quả bóng đá Zocker chính hãng

Quả bóng đá Zocker size 4,5: quả bóng đá banh dành cho các bạn trẻ từ 9 tuổi trở lên, phục vụ cho mặt sân Futsal, sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên. Quả bóng đá cao su zocker số 4 giành cho người từ 9 tuổi trở lên được đức từ cao su nguyên khối, ruột được quấn sợi vecxi quấn sợi giúp quả bóng vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn quỹ đạo, đổ nảy tốt không bị móp méo khi va đâp. Ruột quả bóng đá Zocker giữ được khí và điều khiến khí lưu bên trong, khi đá giúp ổn định đường bay của quả bóng, tạo được sự cân bằng trong quá trình đá và Khi va đập vẫn giữ được sự đàn hồi tốt.

Đối với quả bóng đá số 5 Zocker được sử dụng chất liệu da PU cao cấp, với bề mặt mềm mại và có độ đàn hồi tốt. Khi sút cho cảm giác êm chân, hỗ trợ tăng tốc, đem đến quĩ đạo bóng căng và chuẩn FIFA. Bên trong bóng được bồi 4 lớp vải chuyên dụng có độ bền cao, xen kẽ là cao su non, không chỉ đảm bảo khả năng giữ hơi tốt khi sử dụng thường xuyên (hay không sử dụng trong thời gian dài), mà còn giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Quả bóng đá zocker Empire E205 phù hợp với sinh viên, dân văn phòng chơi bóng ở cấp độ nghiệp dư, có lực sút và khả năng sút tốt, yêu cầu cao về cảm giác bóng.

Mua quả bóng đá size 4,5 ở đâu chất lượng tốt đạt chuẩn FIFA, giá rẻ? bạn hãy xem và mua quả bóng đá Zocker số 4, 5 chuyên đá sân cỏ nhân tạo, sân phủi và sân cỏ tự nhiên cho người từ 9 tuổi trở lên tại Shop bóng đá Thể Thao Chất Hà Nội: cửa hàng gần đây bán quả bóng đá Zocker chính hãng, quần áo bóng đá in CLB, in áo theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Xem bảng giá Quả bóng đá size 4,5 mới nhất? Quả bóng đá size 4,5 giá bao nhiêu?

Cập nhật:
Bóng đá cao su zocker số 5

Bóng đá cao su zocker số 5

Giá bán: 115.000 ₫
 
 
Bóng đá cao su zocker số 4

Bóng đá cao su zocker số 4

Giá bán: 108.000 ₫
 
 
Bóng đá cao su zocker số 3

Bóng đá cao su zocker số 3

Giá bán: 98.000 ₫
 
 
Bóng đá dán zocker số 4

Bóng đá dán zocker số 4

Giá bán: 125.000 ₫
 
 
Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại