Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Bóng đá cao su zocker số 3

Bóng đá cao su zocker số 3

Bóng đá cao su zocker số 3 giá bao nhiêu tiền?

Bóng đá cao su zocker số 3
Model / Mã SP số-3
Loại sản phẩm Bóng đá cao su zocker số 3
Thương hiệu Daiviet Sport
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 98.000 VNĐ
Bảo hành ---

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Shop bóng đá

Câu hỏi thường gặp về Shop bóng đá

Bảng báo giá Quả bóng đá size 4,5

Câu hỏi thường gặp về Quả bóng đá size 4,5

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Bóng đá cao su zocker số 3

Bóng đá cao su zocker số 3 là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Loại bóng này được làm từ cao su nguyên khối cùng ruột véc xi nên vừa có tính thẩm mỹ lại có độ bền cao. Bóng cao su zocker hiện nay được Thể Thao Đại Việt phân phối trên thị trường.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Chu Vi 580 - 600
Trọng lượng 300- 320
Áp lực bơm 0.6
Ưu điểm nổi bật của bóng cao su zocker số 3
Quả bóng đá Zocker số 3 là một sản phẩm mới với thương hiệu Zocker. Bóng đá cao su Zocker số 5 được đức từ cao su nguyên khối với ruột bằng vecxi quấn sợi giúp quả bóng vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn quỹ đạo, đổ nảy và còn có những ưu điểm như:
Bóng đá cao su zocker số 3 là loại bóng giành cho trẻ em. Bên trong bóng được đúc từ cao su nguyên khối cùng với vecxi quấn sợi nên rất chắc chắn.
Bóng được làm phần lớn từ cao su nguyên khối cho nên có độ nảy và độ bền rất tốt, có thể sử dụng lâu dài không lo bị hỏng, không bị méo.
Bóng đá cao su zocker số 3
Bóng đá cao su zocker số 3
Bóng đá cao su zocker số 3 không sử dụng chỉ khâu cho nên không bị nhe ra. Khi đá gặp thời tiết mưa hay bóng rơi vào bùn lầy sẽ không bị thấm nước như các loại bóng thông thường.
Ưu điểm lớn nhất của bóng là được sử dụng ở sân bê tông cùng một số loại sân khác. Đặc biệt, khi sử dụng sân bê tông bóng vẫn giữ được độ nảy rất tốt, độ bề cao.
Bóng cao su zocker số 3 được thiết kế đẹp mắt với họa tiết sinh động, tươi mới kèm hình ảnh năng động giúp trẻ em thích thú, hào hứng trên sân chơi.
Bóng đá cao su zocker số 3
Ngoài ra, bóng đá cao su zocker số 3 cùng phân khúc với bóng mây Trung Quốc nhưng về độ bền thì bóng cao su zocker số 5 hơn hẳn bóng Trung Quốc.Tuy cùng giá thành với bóng Trung Quốc nhưng bóng cao su Zocker có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm được chi phí. Còn bóng Trung Quốc chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, nó chỉ có mẫu mã bên ngoài nhưng lại nhanh hỏng gây tốn kém hơn.
Bóng đá cao su zocker số 3
Sản phẩm đi kèm: Kim bơm bóng và lưới đựng bóng
Thể Thao Đại Việt là đơn vị phân phối bóng đá cao su zocker trên toàn quốc đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Bạn có thể mua bóng trực tiếp tại trang web hoặc cần tư vấn có thể kích chuột vào ô bên phải. Nếu không thì bạn có thể gọi qua số hotline: 0966 027 468
 
Cập nhật: 18/04/2024 03:57

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại