Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Bảng Giá Quả bóng rổ giá rẻ tốt nhất 4/2024

Báo giá Quả bóng rổ giá bao nhiêu? Bảng giá Quả bóng rổ giá rẻ nhất theo chính sách giá bán lẻ, bán sỉ (bán buôn) như thế nào? Xem danh sách sản phẩm Quả bóng rổ giá thấp nhất, cập nhật Quả bóng rổ giá rẻ nhất tháng 4/2024. Bảng báo giá Quả bóng rổ với giá tốt nhất (đang khuyến mại hoặc giảm giá) của Shop Thể Thao Chất. Tổng hợp giá thị trường, chính sách chiết khấu khi mua số lượng nhiều và danh sách Quả bóng rổ bán giá thấp nhất ngày hôm nay.

Bóng rổ được coi là một môn thể thao hiện đại đang được giới trẻ Học sinh - Sinh viên rất ưa chuộng. Hiện nay các trường Tiểu học, Trung học, Đại học đã đưa bộ môn bóng rổ vào chương trình học. Đối với môn thể thao bóng rổ thì quả Banh bóng rổ chính là một trong những phụ kiện quan trọng nhất, một quả bóng rổ chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt sẽ mang đến một trận bóng rổ chất lượng cao.

Quả bóng rổ tốt thường làm từ 2 chất liệu chính da và cao su chất lượng cao. Tùy vào độ tuổi người chơi bóng rổ mà có những quả bóng rổ số khác nhau, với mỗi chất liệu sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau nhưng luôn luôn đảm bảo được yếu tố độ nảy và độ đàn hồi tốt, van bóng chắc chắn không bị hở van gây xì hơi nhanh. Quả bóng rổ do Shop Thể Thao Chất cung cấp đầy đủ các loại quả bóng rổ tiêu chuẩn, đa dạng từ mẫu mã màu sắc và có giá rẻ nhất.

Tất các loại trái banh bóng rổ xịn do Shop Thể Thao Chất cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các trái bóng rổ số 4, 5, 6 phù hợp với tất cả các lứa tuổi từ người mới tập chơi đến các vận động viên, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Các quả banh bóng rổ đạt tiêu chuẩn của các trận-giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp cho phép người chơi có thể điểu khiển và kiểm soát bóng tốt đồng thời phù hợp chơi cả trong nhà và ngoài trời.

Shop THETHAOCHAT.COM cung cấp quả bóng rổ xịn - chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như: bóng rổ Zocker, quả bóng rổ gerustar với giá rẻ nhất. SHIP COD tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Cập nhật: 22/04/2024 03:29

Bảng báo giá Quả bóng rổ tháng 4/2024

Giá Quả bóng rổ

Giá bán Giá thị trường
Bóng rổ cao su zocker số 5 110.500₫
Bóng rổ cao su zocker số 3 114.000₫
Bóng rổ cao su zocker số 6 124.000₫
Bóng rổ cao su zocker số 7 129.000₫
Quả bóng rổ Gerustar số 5 130.000₫
Quả bóng rổ Gerustar số 6 140.000₫
Quả bóng rổ Gerustar số 7 150.000₫
Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại