Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Quả bóng rổ tốt - trái bóng rổ xịn - banh bóng rổ cao su

Bóng rổ được coi là một môn thể thao hiện đại đang được giới trẻ Học sinh - Sinh viên rất ưa chuộng. Hiện nay các trường Tiểu học, Trung học, Đại học đã đưa bộ môn bóng rổ vào chương trình học. Đối với môn thể thao bóng rổ thì quả Banh bóng rổ chính là một trong những phụ kiện quan trọng nhất, một quả bóng rổ chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt sẽ mang đến một trận bóng rổ chất lượng cao.

Quả bóng rổ tốt thường làm từ 2 chất liệu chính da và cao su chất lượng cao. Tùy vào độ tuổi người chơi bóng rổ mà có những quả bóng rổ số khác nhau, với mỗi chất liệu sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau nhưng luôn luôn đảm bảo được yếu tố độ nảy và độ đàn hồi tốt, van bóng chắc chắn không bị hở van gây xì hơi nhanh. Quả bóng rổ do Shop Thể Thao Chất cung cấp đầy đủ các loại quả bóng rổ tiêu chuẩn, đa dạng từ mẫu mã màu sắc và có giá rẻ nhất.

Tất các loại trái banh bóng rổ xịn do Shop Thể Thao Chất cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các trái bóng rổ số 4, 5, 6 phù hợp với tất cả các lứa tuổi từ người mới tập chơi đến các vận động viên, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Các quả banh bóng rổ đạt tiêu chuẩn của các trận-giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp cho phép người chơi có thể điểu khiển và kiểm soát bóng tốt đồng thời phù hợp chơi cả trong nhà và ngoài trời.

Shop THETHAOCHAT.COM cung cấp quả bóng rổ xịn - chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như: bóng rổ Zocker, quả bóng rổ gerustar với giá rẻ nhất. SHIP COD tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Xem bảng giá Quả bóng rổ mới nhất? Quả bóng rổ giá bao nhiêu?

Cập nhật:
Quả bóng rổ Gerustar số 5

Quả bóng rổ Gerustar số 5

Giá bán: 130.000 ₫
 
 
Quả bóng rổ Gerustar số 6

Quả bóng rổ Gerustar số 6

Giá bán: 140.000 ₫
 
 
Quả bóng rổ Gerustar số 7

Quả bóng rổ Gerustar số 7

Giá bán: 150.000 ₫
 
 
Bóng rổ cao su zocker số 3

Bóng rổ cao su zocker số 3

Giá bán: 114.000 ₫
 
 
Bóng rổ cao su zocker số 5

Bóng rổ cao su zocker số 5

Giá bán: 110.500 ₫
 
 
Bóng rổ cao su zocker số 6

Bóng rổ cao su zocker số 6

Giá bán: 124.000 ₫
 
 
Bóng rổ cao su zocker  số 7

Bóng rổ cao su zocker số 7

Giá bán: 129.000 ₫
 
 
Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại