Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Máy chạy bộ điện YJ-02

Máy chạy bộ điện YJ-02

Máy chạy bộ điện YJ-02 giá bao nhiêu tiền?

Máy chạy bộ điện YJ-02
Model / Mã SP YJ02
Loại sản phẩm Máy chạy bộ điện YJ-02
Thương hiệu Đại Việt
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 7.885.000 VNĐ
Bảo hành ---
Tình trạng Tạm hết hàng

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Máy chạy bộ

Câu hỏi thường gặp về Máy chạy bộ

Bảng báo giá Máy chạy bộ điện

Câu hỏi thường gặp về Máy chạy bộ điện

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Máy chạy bộ điện YJ-02

Thông tin sản phẩm - máy chạy bộ YJ02

- Động cơ: Motor: 1.5HP DC.

- Màn hình LCD hiển thị tốc độ, thời gian, khoảng cách, nhịp tim.

- Kích thước băng chạy: (L x W): 1050 x 360mm.

- Độ dày bằng chuyền: 1.8mm.

- Trọng lượng tối đa người sử dụng: 80kgs.

- Có thể gập ngọn.

- Trọng lượng máy: 36kgs

- Trọng lượng bao bì: 42kgs.

- Kích thước đóng gói: 142 x 73 x 23cm.

Máy chạy bộ điện YJ-02

Tham khảo sản phẩm : máy chạy bộ

Kế hoạch tập luyện cơ thể cho phụ nữ giảm cân


Một kế hoạch tập luyện bao gồm toàn bộ cơ thể của bạn là tối ưu cho giảm cân thành công.
Để giảm cân, kế hoạch tập luyện toàn thân là đặt cược tốt nhất của bạn. Luyện tập thể thao như vậy cho phép bạn giảm cân hiệu quả hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Kế hoạch tập luyện toàn thân cũng có thể giúp bạn có được sức mạnh và cải thiện điều cho thể thao. Luôn luôn thực hiện với sự giám sát thích hợp, và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch tập luyện để giảm cân để tránh chấn thương.

Tầm quan trọng của giảm cân

Tại bất kỳ thời điểm nào, có thể bạn có thể suy nghĩ của một người bạn, thành viên gia đình hoặc người quen đang cố gắng giảm cân. Với sự phổ biến của kế hoạch chế độ ăn uống, bạn có thể tự hỏi những gì các vấn đề lớn. Sau khi tất cả, mất có xu hướng phải được xem xét với thái độ khinh thị trong hầu hết các bối cảnh khác, vì vậy lý do tại sao nó sẽ có lợi khi nói đến trọng lượng? Đơn giản chỉ cần đặt, giảm cân có thể giúp bạn sống một cuộc sống dài hơn. Thừa cân làm tăng nguy cơ bị các điều kiện như đột quỵ, tiểu đường, cao huyết áp, gan và bệnh tim mạch. Bệnh béo phì cũng có thể nhắc nhở vô sinh hoặc một chu kỳ kinh nguyệt thay đổi.

Toàn thân

Bất kỳ kế hoạch giảm cân giúp bạn gầy đi là một thành công. Nhưng thành công cũng có thể được đo bằng độ. Kế hoạch tập luyện toàn thân cho phép bạn rút ra sau khi một mảng đa dạng hơn các bài tập hợp chất, trong đó có nhiều cường độ cao hơn so với các chương trình tập trung vào một phần cơ thể, và có thể thúc đẩy đốt cháy calo cao. Bạn cũng sẽ có thể thực hiện thường xuyên hơn, bạn có thể chia kế hoạch của bạn vào tập luyện tập trung vào một hoặc hai nhóm cơ và xoay qua để cung cấp cho các nhóm cơ khác một phần còn lại.

Máy chạy bộ điện YJ-02

Upper Body

Không phải tất cả các bài tập trên cơ thể là lý tưởng cho các kế hoạch tập luyện, bài tập cô lập như bắp tay lọn tóc không đặc biệt yêu cầu về chi tiêu calorie. Thay vào đó, tập trung vào các bài tập như báo chí quân sự, báo chí băng ghế dự bị, sạch sẽ và hàng báo chí và barbell. Những bài tập hợp chất làm việc nhiều nhóm cơ cùng một lúc và do đó đốt cháy nhiều calo. Họ sẽ có giá trị như là một phần của kế hoạch giảm cân của bạn, mà sẽ phụ thuộc vào việc tạo ra một thâm hụt calo phù hợp.

Lower Body

Chỉ tập trung vào các bài tập trên cơ thể ít hiệu quả hơn so với sử dụng tổng cộng trọng lượng cơ thể mất kế hoạch, khi đôi chân của bạn có chứa một số các cơ bắp lớn nhất trong cơ thể của bạn. Những bắp thịt lớn cần nhiều năng lượng hơn để làm việc, do đó, thực hiện chúng là lý tưởng cho kế hoạch giảm cân. Trong số các bài tập đốt cháy calo hiệu quả nhất là ngồi xổm, deadlift, lunge quả tạ và barbell stepup. Những bài tập này yêu cầu một số cơ bắp chân để làm việc cùng, tối đa hóa lượng calo đốt cháy.

Tập cardio

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn làm việc toàn bộ cơ thể của bạn, đừng bỏ qua tim và phổi của bạn. Thực hiện bài tập tim mạch có thể giúp cải thiện độ bền của bạn và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh trong Ngoài ra để đốt cháy lượng calo. Các bài tập như bơi lội, chèo thuyền và xuyên quốc gia trượt tuyết sẽ cung cấp một cardio workout hiệu quả và thách thức các cơ bắp trên toàn bộ cơ thể của bạn.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

Máy chạy bộ điện YJ-02

Tags : may chay bo dien

 
Cập nhật: 08/01/2024 22:32

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại