Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022 chính hãng

Giày Asics NOVABLAST 3 2022 dành cho nam giới chạy bộ running: Một sự lựa chọn toàn diện cho những ai muốn tìm kiếm một đôi giày cho luyện tập hằng này. Giày chạy bộ Asics NOVABLAST 3 phiên bản 2022 là một đôi giày êm ái, ổn định, thoáng khí, khóa chân tốt, bám đường tốt, một đôi giày đa năng.

Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022 giá bao nhiêu tiền?

Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022
Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022 Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022 Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022 Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022
Model / Mã SP ASICS-2303
Loại sản phẩm Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022
Thương hiệu Asics
Chất liệu
Màu sắc Đen vàng cam xanh
Kích cỡ 41.54243.5
Giá thị trường 3.140.000 VNĐ
Giá bán 2.390.000 VNĐ
Bảo hành

Bảng báo giá Giày Asics

Câu hỏi thường gặp về Giày Asics

Bảng báo giá Giày Asics chạy bộ

Câu hỏi thường gặp về Giày Asics chạy bộ

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022

Đặc điểm của giày chạy bộ nam Asics NOVABLAST 3 2022

- Phần đế giữa:Bọt Flytefoam Blast+ mà Asics mang đến giúp asics Novablast 3 rất êm ái và thỏa mái. Nhờ vào cấu trúc đệm và mở rộng kích thước để giúp cho Novablast 3  có độ ổn định hơn phiên bản trước.

- Phần đế ngoài: Đế ngoài trên Novablast 3 dày 3,1mm. Các bố trí các lớp cao su, đường vân ở đế ngoài giúp kiểm soát tốt ngay cả khi bạn chạy trên bề mặt trơn trượt, leo dốc hay khi vượt qua những khúc cua.

- Phần thân giày: Dạng vải lưới, vô cùng mỏng và thông thoáng nên bạn không phải lo về đề mồ hôi chân cho dù là khi bạn chạy ở những quãng đường dài, Novablast 3 vẫn có thể giải quyết tốt.

- Phần lưỡi gà, dây giày:Lưỡi gà trên Novablast 3 có lẽ thuộc top những chiếc lưỡi tối giản nhất trên thị trường. Nó chỉ dày 1,3mm. Mỏng, thông thoáng và đủ bảo vệ là những gì có thể nói ở chiếc lưỡi này. Dây giày không quá tối giản. Nó đủ đệm để hạn chế tối đa các vết cắn ren trên lưỡi. Vẫn có 2 lỗ khoá phía sau để bạn sử dụng khi gặp phải tình trạng trượt gót chân.

- Phần gót giày:Phần gót và đế giày trên Novablast 3 đã được nâng thêm 1mm so với phiên bản trước.

Review đánh giá giày chạy bộ nam Asics Novablast 3 Men's

Ưu điểm

– Êm ái, dễ chịu: Bạn sẽ có rất nhiều đệm dưới chân. Cảm giác êm ái trong mỗi bước chạy là một yếu tố giúp Novablast 3 được sử dụng phổ biến đến như vậy.

– Mực độ phản hồi lực và giảm sốc tương đối tốt: Mặc dù đế giữa khá mềm nhưng xét về độ nảy và mức độ giảm va đập thì đôi giày này vẫn làm tốt. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó trong các bài chạy tốc độ đấy.

– Ổn định: Mặc dù có chiều cao đế khá cao nhưng bạn chắc chắn sẽ không gặp phải tình trạng chông chênh khi chạy trên đôi giày này.

– Thoáng khí: Bạn có thể yên tâm chạy trong thời gian dài mà không cần quá lo ngại đến việc chân sẽ bị ẩm nóng quá mức. Nhờ đó mà sẽ hạn chế được cảm giác khó chịu và tình trạng phồng rộp chân khi chạy bộ.

– Khoá chân tốt: Gót chân sẽ được giữ chắc chắn, toàn bộ bàn chân sẽ được ôm khít bởi lớp vải thân giày. Một yếu tố tất cần thiết khi bạn muốn chạy các bài chạy tốc độ.

– Bền bỉ, bám đường tốt: Hãy tự tin chạy trên những bề mặt ướt, khi leo dốc hoặc qua những khúc cua. Nó cũng đủ bền cho những nỗ lực cỡ hàng trăm dặm.

– Đa năng, đúng với tiêu chuẩn của một đôi giày do-it-all: Đúng vậy, đây là một đôi giày toàn diện cho chạy bộ hằng ngày. Bạn có thể dùng Novablast 3 cho nhiều mục đích chạy khác nhau. Thực tế là như vậy.

Nhược điểm

– Hơi dài: Đôi giày này có vẻ hơi dài so với mức trung bình. Trông nó sẽ hơi luộm thuộm đấy.

Một đôi giày ALL IN ONE nằm trong đôi chạy hàng ngày năm 2022. Chạy tuyệt vời từ cự ly hàng ngày 5 10km race 42km sub 4.30 hoặc dài hơn. Các bạn còn chờ đợi gì nữa, liên hệ với shop thethaochat.com để có được ngay và luôn em nó thôi. 

 

 

 

Cập nhật: 16/05/2024 18:28

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại