Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Câu hỏi thường gặp FAQ về Giày Asics

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Giày Asics: danh sách những câu hỏi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ thông tin về Giày Asics mới nhất. Tài liệu hướng dẫn sử dụng Giày Asics: các nút bấm chức năng và các chế độ của Giày Asics sẽ được tham khảo trong mục này. Phân loại các loại Giày Asics theo phân khúc giá: gia đình, tầm trung và cao cấp.

Nên mua loại Giày Asics nào phù hợp cho người tập thể thao bình thường, người tập GYM, người trung tuổi và người già? So sánh đặc điểm giữa các loại Giày Asics khác nhau cũng được cập nhật liên tục tại đây.

Cập nhật: 21/04/2024 12:27

Có các loại giày asics cho các môn thể thao nào?

Một đôi giày tốt luôn thật sự quan trọng trong thể thao, ASICS cung cấp riêng biệt từng loại giày cho từng bộ môn thể thao. Giày ASICS được coi là niềm tự hào của Nhật Bản, có tiền thân là thương hiệu Onitsuka Tiger – được ra mắt thị trường lần đầu vào năm 1949. Khi mới ra đời, hãng tập trung vào các mẫu giày thể thao phục vụ cho các bộ môn bóng rổ, bóng chuyền dành riêng cho thị trường Nhật Bản. 

Các dòng giày thể thao ASICS

  • Giày ASICS chạy bộ được thiết kế đặc biệt cho người thường xuyên chạy bộ ở quãng đường ngắn từ 1km đến 3km.
  • Giày ASICS tennis vốn nổi tiếng công nghệ đế giày GEL dày và êm, giảm đáng kể lực tác động lên bàn chân, ống chân cho bạn mỗi khi chuyển trên sân đất nện.
  • Giày ASICS cầu lông chính là dòng giày thể thao làm nên tên tuổi cho ASICS, bạn có thể thấy điều này ở ngay thiết kế giày sneaker ASICS và Onitsuka Tiger.
  • Giày ASICS tập gym thường là lựa chọn của các bạn nam văn phòng hiện đại, ưa tìm hiểu thông tin trước khi mua giày hay bất cứ sản phẩm nào họ yêu thích.
  • Giày ASICS đá bóng thích hợp các loại sân bóng trong nhà hoặc sân cỏ nhân tạo. Phần đế giày đá bóng ASICS chính hãng được phủ một lớp cao su chống trơn trượt kết hợp upper nhẹ và bảo vệ phần mắt cá chân.
  • Giày ASICS bóng chuyền chiếm đại đa số trên các sân thi đấu, nó không những sở hữu các công nghệ giày bóng chuyền và giày bóng rổ hàng đầu mà còn có thiết kế của một đôi sneaker đẹp mắt.

Loại giày ASICS chạy bộ nào bán chạy nhất năm 2022?

Giày ASICS chia thành nhiều loại: Giày ASICS chạy bộ (Running - Runner), giày ASICS tennis và bóng chuyền. Năm 2022, giày ASICS chạy bộ là loại giày bán chạy nhất. Thương hiệu giày ASICS cho Running (Runner) là top giày chạy bộ được sử dụng ở Việt Nam.

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại