Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ) giá bao nhiêu tiền?

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)
Model / Mã SP TA00153
Loại sản phẩm Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)
Thương hiệu ZASAMI
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 450.000 VNĐ
Bảo hành ---

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Giàn tạ

Câu hỏi thường gặp về Giàn tạ

Bảng báo giá Phụ kiện tập Gym

Câu hỏi thường gặp về Phụ kiện tập Gym

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

Sử dụng tạ đeo chân trong các bài tập xà đơn, xà kép, chạy bộ, nhảy dây… là phương pháp được nhiều người lựa chọn để đa dạng hóa hoạt động tập luyện, tăng cường độ khó, đồng thời thu về hiệu quả tối ưu.

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ TẠ ĐEO CHÂN ZASAMI - 4KG

Tạ đeo chân Zasami được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, cách sử dụng đơn giản và tiện lợi.

Sản phẩm gồm có lớp thun bọc bên ngoài với tính năng co giãn 4 chiều để dễ dàng thích ứng với thể trạng người dùng (trọng lượng cơ thể và kích thước cổ chân khác nhau); Bên trong là bột sắt cát; người dùng có thể chọn tạ 2 kg (mỗi bên 1 kg) hoặc 4 kg (2kg mỗi bên) tùy theo khả năng.

Tạ đeo chân Zasami được sử dụng phổ biến trong luyện tập thể dục thể thao, thể hình, võ thuật đặc biệt là các môn đòi hỏi sự vận động nhiều của đôi chân.

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BỘ TẠ ĐEO CHÂN ZASAMI - 4KG

- Tăng cường độ luyện tập: Đây là một yếu tố rất quan trọng trong rèn luyện thể chất. Khi chúng ta tập mãi một cường độ, ví dụ như chạy bộ đều đều, nâng mãi một mức tạ thì cơ thể sẽ thích nghi và không thể tiếp tục phát triển hơn, khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Thêm tạ đeo chân sẽ giúp tăng độ nặng, đòi hòi cơ thể phải làm việc vất vả hơn, đáp ứng tốt hơn, qua đó tăng cường hiệu quả.

- Nâng cao thể lực, sức bền: Khi đã quen với tạ đeo chân trong các bài tập bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và di chuyển nhanh hơn so với khi không đeo tạ. Nhiều vận động viên điền kinh, cầu lông, bóng chuyền, quyền Anh, boxing... có thói quen dùng dụng cụ này trong luyện tập.

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

- Giảm mỡ bắp chân và làm săn chắc: Khi tập với tạ, cơ chân sẽ phải hoạt động nhiều hơn so với bình thường, do đó giúp giảm mỡ ở bắp chân nhanh hơn, giúp làm thon gọn và săn chắc. Không những vậy, sử dụng tạ đeo chân trong các bài tập toàn thân sẽ giúp bạn đốt calo và giảm mỡ toàn thân tốt hơn.

- Tăng chiều cao: Hít xà đơn là bài tập tăng chiều cao hiệu quả, nhất là với những thiếu niên trong độ tuổi lớn. Sẽ còn tuyệt với hơn khi kết hợp với tạ đơn trong bài tập này. Tạ có tác dụng kéo giãn cơ thể, cột sống tốt hơn; Không những thế còn giúp bạn tăng cường cơ bắp tay, cơ ở ngực và lưng.
Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

- Bảo vệ chân: Trong một số trường hợp, tạ đeo chân còn đóng vai trò như một lớp bảo vệ giúp bạn tránh khỏi một số chấn thương ở chân trong khi vận động.

Cách sử dụng tạ đeo chân Zasami rất đơn giản với khóa dán tiện lợi. Bạn chỉ cần đeo tạ vào cổ chân, ngay bên trên mắt cá và cài khóa dán để tạ ôm vừa khít, vậy là đã có thể thoải mái bắt tay vào các bài tập cardio, thể hình…

Bộ Tạ Đeo Chân Zasami – 4kg (bộ)

 

Cập nhật: 27/06/2024 02:21

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại