Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy giá bao nhiêu tiền?

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy
Model / Mã SP orbitrek-elite
Loại sản phẩm Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy
Thương hiệu Bestbuy
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 5.500.000 VNĐ
Bảo hành ---

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Xe đạp tập thể dục

Câu hỏi thường gặp về Xe đạp tập thể dục

Bảng báo giá Xe đạp tập thể dục trong nhà

Câu hỏi thường gặp về Xe đạp tập thể dục trong nhà

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Mã sản phẩm
Orbitrek elite
Thương hiệu
Bestbuy
Xuất xứ
Trung Quốc
N.W / G.W
27/ 28,7 Kg
Kích thước sản phẩm
150 x 62 x 100 (cm)
Trọng lượng tối đa người tập
125 kg
Khung xe
Làm bằng thép chịu lực cao, sơn tĩnh điện chống gỉ
Đồng hồ hiển thị
Thời gian, tốc độ, quãng đường, calorie, nhịp tim
Điều chỉnh
Lực đạp xe và độ cao yên xe phù hợp với người tập
Loại hình
Tập luyện gia đình
Chức năng tập
Đạp xe, kéo tay
Bảo hành
1 năm

Mua xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy, người dùng có thể tiết kiệm một số tiền lớn thay vì mua thiết bị riêng biệt như máy chạy bộ, bước, leo cầu thang...Orbitrek hiện nay trên toàn cầu nổi tiếng bởi hàng triệu khách hàng chuyên dùng. Và trong Y tế cũng vậy orbitrek là thiết bị tập không thể thiếu trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật, vì vậy các bác sĩ nổi tiếng luôn khuyến khích bệnh nhân thường xuyên rèn luyện.

Theo các bác sỹ thì việc thường xuyên tập luyện với xe đạp tập thể dục orbitrek elite người có khả năng chống lại những kẻ giết người thầm lặng như tiểu đường, bất thường huyết áp hoặc cholesterol, các bác sĩ khẳng định thiết bị này không có tác dụng phụ nào cả.

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Orbitrek dễ dàng hơn nhiều cho những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật khớp là tốt mà không ảnh hưởng đầu gối và các khớp xương, xe đạp tập Orbitrek Elite giúp đi bộ liên tục và chạy. Chỉ cần 10 phút tập luyện với xe đạp tập toàn thân Orbitrek Elite best buy tương đương với 300% tập luyện thường xuyên. Tắc dụng toàn thân trên cơ thể đặc biệt vùng cơ bắp chân, trên cánh tay, vai, bụng, lưng và các vùng đùi.

Orbitrek Elite còn là máy tập giảm béo hiệu quả, cũng như làm săn chắc cơ bắp. Như tập luyện tim mạch được đảm bảo, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng này. Người ta có thể ghi tối đa 820 calo trong 1 giờ qua lần lượt và ghi kháng.

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Xe đạp tập toàn thân orbitrek elite best buy

Sang trọng, giá cả phải chăng tiết kiệm không gian, kích thước nhỏ gọn ngay cả những căn hộ nhỏ nhất đều thích hợp với mọi gia đình. Xe đạp tập Orbitrek Elite dễ dàng di chuyển với bánh xe, người dùng có thể tùy ý di chuyển xe đạp khắp căn phòng của mình .Hiện nay trên thị trường có có rất đa dạng máy tập thể dục người dùng gia đình lựa chọn có sẵn thiết bị phòng tập thể dục giá rẻ thường được gọi là máy tập thể dục sức khỏe.

Mặt khác, có phạm vi đa dạng của các thiết bị phòng tập thể dục nhà như thiết bị tập thể dục chung, máy giảm cân, máy tập thể dục sức khỏe có mức độ khác nhau về năng suất cho mọi lứa tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe, thiết bị tập thể dục như Elliptical Máy có hiệu quả nhất. Vì lợi ích của việc duy trì tình trạng sức khỏe cũng như đạt được tốt nhất của các kết quả, các bác sĩ và chuyên gia y tế tham khảo để tiếp tục sử dụng máy tính này tập thể dục thân thiện cho bệnh nhân của họ.

Hỏi: ORBITREK ELITE LÀ GÌ?

Trả lời: Orbitrek Elite là một máy sáng tạo hình elip qua đó người ta có thể đồng thời có được hiệu quả tích cực đi bộ và chạy trong khi thực hiện triệt để.

Hỏi: Tại sao Orbitrek Elite gọi là một máy 4-trong-1?

Trả lời: Việc đổi mới cơ cấu khoa học đã thực hiện Orbitrek Elite như là nhà thiết bị thể dục duy nhất có hiệu quả tổng hợp của 4 máy: máy chạy bộ, bước, leo cầu thang và chu kỳ.

Hỏi: ORBITREK ELITE cho tim mạch tập thể dục?

Trả lời: Tất nhiên rồi! Các bác sĩ hàng đầu tham khảo Orbitrek Elite cho việc sửa chữa các giai đoạn sau phẫu thuật của bệnh nhân. Hơn nữa, các thiết bị nhà hình elip được khuyến cáo bởi các bác sĩ cho bệnh nhân của họ với bệnh tiểu đường, huyết áp (huyết áp) và khiếu nại cholesterol.

Hỏi: Làm thế nào nhiêu thời gian tôi cần phải chi tiêu trên ORBITREK ELITE để xem kết quả?

Trả lời: Thường xuyên tập thể dục với xe đạp tập toàn thân Orbitrek Elite best buy cho 20 phút mỗi ngày và 4 ngày một tuần sẽ có hiệu lực thay vì tập luyện lâu năm với các sản phẩm phòng tập thể dục. Tập luyện hoàn toàn hiếu khí trong việc sử dụng các máy elip này, làm cho các nhóm cơ chính công ty hơn và điêu khắc. Cùng với tập luyện thường xuyên này, chế độ ăn uống lành mạnh phải tuân theo trong các kết quả tốt nhất.

Hỏi: Tôi đã phẫu thuật đầu gối - Tôi có thể sử dụng ORBITREK ELITE?

Trả lời: Tất nhiên rồi! Nó thực sự là hữu ích cho rất nhiều người đã phẫu thuật khớp, do nó "không có tác động" thiết kế không giống như bất kỳ sản phẩm phòng tập thể dục nhà khác. Orbitrek khởi tập luyện hiếu khí bằng cách giảm thiểu tác động kêu quang quác trong các thiết bị phòng tập thể dục nhà khác, nhưng nó thay đổi trên từng trường hợp, do đó, tốt nhất là sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ.

Hỏi: Nếu tôi không cảm thấy lên để nhận được một tập thể dục trên cơ thể và tôi chỉ muốn đi bộ / Jog?

Trả lời: Các tính năng độc đáo của Orbitrek Elite là vị trí của hai thanh cánh tay của mình: tập luyện và văn phòng phẩm. Nó giúp bạn trau dồi sự lựa chọn của bạn cho tập thể dục trên cơ thể của bạn. Trong hầu hết các máy khác bạn không có được sự lựa chọn như là một trong hai cánh tay cố định hoặc di chuyển mọi lúc.

Hỏi: Có thể một người nặng sử dụng ORBITREK ELITE Có bất kỳ hạn chế trọng lượng sử dụng?

Trả lời: Khoảng máy này có thể chứa tới 275 pound (125 kg) trọng lượng.

TAGS: xe đạp tập thể dục, máy tập thể dục

Cập nhật: 18/04/2024 23:42

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại