Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA giá bao nhiêu tiền?

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA
Model / Mã SP ET-8.2TA
Loại sản phẩm Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA
Thương hiệu Động lực
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 3.950.000 VNĐ
Bảo hành ---

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Xe đạp tập thể dục

Câu hỏi thường gặp về Xe đạp tập thể dục

Bảng báo giá Xe đạp tập thể dục trong nhà

Câu hỏi thường gặp về Xe đạp tập thể dục trong nhà

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA có yên rất nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển, tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ nhàng đặt cơ thể vào tư thế tập lý tưởng không gây tác động đến các khớp xương, không gây tiếng ồn, xe phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả người cao tuổi cũng có thể tập, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, nam nữ thanh niên, người già, người có nhu cầu luyện tập thể dục thể thao muốn có một thân hình săn chắc và một sức khỏe dẻo dai, xe đạp tập thể dục ET-8.2TA có thể dùng cho cả hộ gia đình với nhiều đối tượng khác nhau cũng như cho phòng tập với đa dạng đối tượng người sử dụng cũng như cường độ tập từ thấp đến cao

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA giảm nguy cơ ung thư:

Nhiều nhà nghiên cứu đã nghiên cứu mối quan hệ giữa tập thể dục và ung thư, đặc biệt là đại tràng và ung thư vú. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn chu kỳ, cơ hội của ung thư ruột giảm. Một số bằng chứng cho thấy đi xe đạp thường xuyên làm giảm nguy cơ ung thư vú.

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA bệnh tiểu đường :

Tỷ lệ bệnh tiểu đường loại 2 ngày càng tăng và là một mối quan tâm nghiêm trọng sức khỏe cộng đồng. Thiếu hoạt động thể chất được cho là một lý do chính tại sao mọi người phát triển tình trạng này. Nghiên cứu quy mô lớn ở Phần Lan cho thấy những người đạp xe để biết thêm rằng 30 phút mỗi ngày có nguy cơ 40 phần trăm cơ phát triển bệnh tiểu đường.

Giảm chấn thương xương và viêm khớp:

Đi xe đạp cải thiện sức mạnh, cân bằng và phối hợp. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa té ngã và gãy xương. Đi xe đạp là một hình thức tập thể dục lý tưởng nếu bạn có viêm xương khớp, bởi vì nó là một bài tập tác động thấp mà những nơi ít căng thẳng trên các khớp. Đi xe đạp không đặc biệt giúp bệnh loãng xương (bệnh loãng xương) vì nó không phải là một bài tập mang trọng lượng.

Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh nghiêm trọng như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, một số bệnh ung thư, trầm cảm, tiểu đường, béo phì và viêm khớp. Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA giúp người tập khỏe mạnh, vui vẻ và một hình thức tác động thấp của tập thể dục cho mọi lứa tuổi. Xe đạp tập thể dục ET-8.2TA tập luyện dễ dàng phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn bằng cách đi đến các cửa hàng, công viên, trường học hoặc làm việc.

Sản phẩm khác : ghế massage, máy chạy bộ điện.

Cập nhật: 18/05/2024 07:12

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại