Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Bảng Giá Máy massage đầu giá rẻ tốt nhất 4/2024

Báo giá Máy massage đầu giá bao nhiêu? Bảng giá Máy massage đầu giá rẻ nhất theo chính sách giá bán lẻ, bán sỉ (bán buôn) như thế nào? Xem danh sách sản phẩm Máy massage đầu giá thấp nhất, cập nhật Máy massage đầu giá rẻ nhất tháng 4/2024. Bảng báo giá Máy massage đầu với giá tốt nhất (đang khuyến mại hoặc giảm giá) của Shop Thể Thao Chất. Tổng hợp giá thị trường, chính sách chiết khấu khi mua số lượng nhiều và danh sách Máy massage đầu bán giá thấp nhất ngày hôm nay.

Máy massage đầu: dòng máy mát xa trị đau đầu thông minh có chức năng xoa bóp vật lý trị đau vùng đầu. Những người hay bị đau đầu thì chiếc máy mát xa đầu là sản phẩm hữu ích giúp trị giảm đau mỏi, căng thẳng kéo dài ở vùng đầu, nhất là xung quanh mắt, thái dương hay đỉnh đầu và sau gáy. Khi dùng máy massage đầu đúng cách thì sẽ giảm bớt mệt mỏi và đảm bảo sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Máy massage đầu (Head Massage) gồm các túi khí được bao bọc kín ở mắt, đỉnh đầu và sau gáy giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn nhất sau khi sử dụng. Ngoài ra, máy được bọc ngoài bởi lớp da mềm mại, khi tiếp xúc vào phần đầu sẽ không gây khó chịu mà vô cùng thoải mái. Khi dùng máy matxa đầu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thư giãn cao cấp như đang được massage giữa thiên nhiên với âm nhạc nhẹ nhàng sau khi khởi động như tiếng chim hót, tiếng sóng vỗ dào dạt làm cơ thể được thả lỏng hoàn toàn.

Cập nhật: 20/04/2024 10:12

Bảng báo giá Máy massage đầu tháng 4/2024

Giá Máy massage đầu

Giá bán Giá thị trường
Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại