Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Ghế tập gym đa năng - Ghế tập Gym tại nhà giá rẻ

Ghế tập gym giá rẻ: Dụng cụ dùng hỗ trợ cho Gymer tập thể hình tại nhà giúp đốt cháy calo và mỡ thừa hiệu quả cao. Ghế tập Gym đa năng tại nhà là loại ghế được sử dụng cho giàn tạ đa năng có nhiều chức năng tập và nhiều loại ghế như: Ghế cong (mặt cong), ghế vớt tạ, ghế băng. Ngoài ghế tập Gym đa năng còn có ghế đơn năng chỉ dành riêng cho các Gymer đẩy ngực như: Ghế đẩy ngực bằng, đẩy ngực trên, ngực dưới…

Ghế tập Gym có cấu tạo rất đơn giản nhưng lại có thể hỗ trợ rất nhiều bài tập tạ, tập Gym đa dạng. Ghế cong dùng tập gập bụng, ngoài ra ghế mặt cong còn có thể hỗ trợ động tác chống đẩy, tập cơ bắp tay với cáp. Các bài tập với tạ tay trên ghế cũng rất phong phú: Đẩy tạ, vớt tạ, banh ngực, tập lưng xô… ở các tư thế nằm, ngồi. Ghế băng và ghế vớt tạ thường được các Gymer đẩy tạ đòn, tạ tay, bánh tạ và tạ ấm.

Quý khách hãy chọn mua Bộ ghế tập Gym, tập thể hình với hơn 30+ sản phẩm ghế đơn và đa năng kết hợp giàn tập tạ tập tại nhà hay phòng Gym chất lượng tốt, giá rẻ. Shop thể thao chuyên phân phối Ghế và giàn tạ đa năng của các thương hiệu thể thao chính hãng với giá cả hợp lý, Ship COD toàn quốc.

Xem bảng giá Ghế tập gym mới nhất? Ghế tập gym giá bao nhiêu?

Cập nhật:
Không tìm thấy sản phẩm nào!
Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại