Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Những ai nên dùng máy massage (mát xa) đầu?

Máy massage đầu phù hợp với rất nhiều độ tuổi đặc biệt là người lớn tuổi và người làm việc trí não.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc máy tính và phải suy nghĩ liên tục sẽ dễ gặp tình trạng đau đầu. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới mệt mỏi, kém tập trung làm giảm năng suất làm việc. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên dùng máy massage (mát xa) đầu.

Máy massage (mát xa) được đặt chế độ xoa bóp trong vòng 15 phút, khoảng thời gian nghỉ ngơi này sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng tốt hơn. Qua đó cải thiện khả năng tập trung để làm việc và học tập hiệu quả hơn. Sử dụng máy thường xuyên sẽ giúp tinh thần vui vẻ nên tuổi thọ cũng tăng lên.

Người lớn tuổi

Người lớn tuổi được khuyến khích sử dụng máy massage (mát xa) đầu. Vì đây là nhóm tuổi gặp nhiều chứng bệnh liên quan tới đầu như đau nhức, chóng mặt, hoa mắt, mắt mờ,… Nguyên nhân chính là do cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa nên không còn hoạt động tốt nữa.

Máy massage (mát xa) đầu sẽ giúp kích thích tuần hoàn giúp máu dồn lên não đều đặn. Nhờ đó, các bệnh lý do tuổi già cũng được giảm thiểu đáng kể. Chế độ massage nhiệt giúp các cụ dễ chìm vào giấc ngủ hơn, tinh thần thoải mái và minh mẫn hơn.

Người làm văn phòng, ngồi thường xuyên và làm việc với máy vi tính (lập trình viên)

Đối tượng tiếp theo được khuyến khích dùng máy massage đầu là người làm việc văn phòng. Những người này có điểm chung là phải sử dụng máy tính nhiều, công việc đòi hỏi dùng não để suy nghĩ nhiều. Chính vì thế, họ thường xuyên bị đau mắt, căng thẳng, nhức đầu. Điều này sẽ giảm khả năng tập trung của họ khiến công việc bị ảnh hưởng. 

Máy massage (mát xa) đầu được thiết kế với khả năng xoa bóp ở mắt, đầu và vai gáy. Thời gian massage đầu khoảng 15 phút sẽ giúp cơ thể được thư giãn. Trong lúc nghỉ ngơi, người dùng có thể kết nối Bluetooth từ điện thoại vào máy để nghe những bản nhạc yêu thích.

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại