Kqbd, kết quả bóng đá hôm nay, kqbd trực tuyến

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 giá bao nhiêu tiền?

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555
Model / Mã SP GM-Tokuyo-SC555
Loại sản phẩm Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555
Thương hiệu Tokuyo
Chất liệu
Màu sắc
Kích cỡ
Giá thị trường
Giá bán 52.800.000 VNĐ
Bảo hành ---

Chính sách bảo hành của Thể Thao Đại Việt

Bảng báo giá Ghế massage

Câu hỏi thường gặp về Ghế massage

Bảng báo giá Ghế massage toàn thân

Câu hỏi thường gặp về Ghế massage toàn thân

Mô tả sản phẩm / Review đánh giá Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế dựa trên cơ địa của mỗi người theo phong cách Massage Thái+ Nhật vì thế mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái tốt nhất khi bạn dùng tại nhà , giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và yên tâm làm việc mỗi ngày.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Tính năng hiện đại chỉ có ở ghế massage Tokuyo SC-555

3 vị trí massage tàu vũ trụ

Đây là một tính năng rất quan trọng bởi vì cơ chế này cho phép xác định vị trí không trọng lực mang lại hiệu ứng sức khỏe tích cực cho bạn. Ở vị trí này trọng lượng cơ thể của bạn phân bố đồng đều giúp giảm áp lực lên cột sống. Chính vì vậy, khi ngồi tại tư thế này, bạn sẽ giảm hẳn các triệu chứng mỏi lưng.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Chế độ massage không trọng lượng

Khi chế độ không trọng lực bắt đầu, có một góc độ cao khoảng 118 độ giữa cơ thể và bàn chân. Vị trí của đùi và chân sẽ cao hơn vị trí trung tâm. Lực hấp dẫn của mỗi phần cơ thể sẽ được phân phối đồng đều trên ghế massage, để giúp hoàn toàn giải phóng áp lực trên cơ thể của bạn. Nó cung cấp cho bạn một trạng thái của weightlessness, để giúp bạn tận hưởng thư giãn hoàn hảo mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Không gian sử dụng ghế tiết kiệm nhất

Được thiết kế theo kiểu dáng ưu việt ghế massage hoàn toàn có thể ngả ở khoảng cách chỉ 5 cm từ các bức tường gần nhất. Trong quá trình đạt được chức năng chuyển tiếp 22 cm, thân ghế sẽ trượt về phía trước, từ bỏ vị trí ghế mát-xa ban đầu, bị giới hạn bởi không gian có sẵn giữa lưng ghế và bức tường phía sau nó.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Thiết kế đường cong hình chữ L

Các nhân viên kỹ thuật kết hợp với nhà nghiên cứu đã thiết kế kiểu dáng của ghế theo chữ "L" để tăng khoảng cách mát-xa đến 135 cm, cho phép bạn thưởng thức một chế độ massage CÁ NHÂN HÓA từ đầu đến gan bàn chân, giúp để duy trì các đốt sống trên cơ thể con người theo hình đường cong chữ "S", và sẽ giúp bạn có được một cảm giác thư giãn của cột sống, làm giảm căng thẳng cơ bắp.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage bắp chân và gan bàn chân

Ghế massage như như bàn tay con người bằng cách sử dụng một công nghệ nâng cao của con lăn, các túi khi như một người massage chuyên nghiệp. Với độ dày túi khí chỉ 3 cm, tập trung vào gan bàn chân, hoặc mát-xa nhẹ nhàng, đều đặn hoặc bằng một chế độ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, mà có thể mang lại sự thoải mái chưa từng có và bạn chưa bao giờ được thưởng thức.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Ghế massage chân bằng túi khí tốt nhất

Túi khí được cấu tạo với nhiều hình dạng khác nhau hoàn toàn ôm trọn bắp chân, gan bàn chân, mắt cá chân mang lại cho bạn các cảm giác thư giãn khác nhau. Nén, tạm dừng và máy áp lực cung cấp các phương pháp, kích thích các điểm vị gan bàn chân và bắp chân, mang lại cho bạn sự thoải mái hoàn hảo và hài hòa.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage trị liệu

Các chế độ massage trị liệu với từ tính khoảng 8300 CC sẽ tìm chính xác vị trí huyệt vị sẵn có trên gan bàn chân và bắp chân để chăm sóc với cảm giác tuyệt đối như tại Spa massage chân

Chế độ massage trở lại

Hệ thống con lăn thông minh như bàn tay con người có thể di chuyển lên và xuống trên cổ, vai, lưng và vai. Nó có thể tự động tạo ra các đường cong của con người và phạm vi có thể rộng đến 21cm; Các tuyến đường dọc cột sống là 135 CM, hoàn toàn bao trọn phần phía sau của người ngồi trên ghế.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555 Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Điều chỉnh chiều rộng con lăn

Chữ "S" là hình dạng đường cong mà cơ thể bạn có và là một sự kết hợp của cấu trúc mát-xa trở lại kết hợp với nguyên tắc kỹ thuật nhân đôi massage, để cung cấp cho bạn một chế độ massage trở lại vị trí ban đầu chính xác. Chiều rộng có thể được điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với 3 lựa chọn

Túi khí massage cánh tay

Trang bị 12 túi khí theo đường cong cánh tay của con người để thực hiện tất cả các vòng mát-xa trên điểm CÁNH TAY VÀ BẮP TAY. Ba chiều cân bằng lực xoa bóp lấy ra từ các túi khí thổi phồng sẽ giúp bạn thư giãn và làm tươi mới phần cánh tay của bạn

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Sợi hồng ngoại về hệ thống sưởi ấm

Hệ thống sưởi có chức năng làm giảm coldness và đau ở lưng của bạn. Chiều dài sóng hồng ngoại xa emissive trùng với chiều dài sóng cơ thể con người, do đó, năng lượng có thể được hấp thụ bởi các tế bào của con người, mà có thể kích hoạt tế bào và kích thích sự trao đổi chất.

Sáu chế độ tự động

RELAX - RUSH GROUP: Một hệ thống thông minh 3D massage kết hợp các kỹ thuật massage chuyên nghiệp với khả năng của ghế mát-xa để đạt được một chế độ xoa bóp ở khía cạnh đa chiều để hoàn toàn làm giảm mệt mỏi của bạn sau 1 ngày làm việc vất vả.

FULL - CAMPAIGN GROUP: Chương trình khoa học mát-xa 15 phút tự động có thể tập trung vào điểm trị liệu (Huyệt vị) của bạn, cung cấp 1 bài massage êm dịu trên toàn bộ cơ thể bạn

NECK AND SHOULDER - COMPUTER GROUP: Thoải mái cổ và vai chế độ mát-xa tự động làm cho bạn rất vui vẻ trong khi thưởng thức một bài massage, làm giảm đau đốt sống cuối cùng một cách dễ dàng.

ACHE RELIEVE - BEAUTY LOVE GROUP: Được thiết kế để làm giảm đau cơ bắp và đặc biệt là cứng cơ, tương tự như cào trị liệu, trải dài cơ bắp và massage trở lại, nới lỏng cơ bắp và xương, làm giảm mệt mỏi toàn diện

BACK AND WAIST - HOUSE GROUP: Ghế massage tokuyo Mát-xa kéo giãn thoải mái trên lưng và thắt lưng, chân và bắp chân, kích hoạt dây chằng thắt lưng và ngực, nới lỏng độ cứng cơ bắp của bạn, cho phép bạn thưởng thức những cảm giác khác lạ của xoa bóp.

COMFORTABLE - OLD AGE GROUP: Mát-xa hoàn thành áp lực thực sự từ cổ để duy nhất, từ cánh tay của bạn để ngón tay của bạn, sẽ cung cấp cho bạn với một chế độ toàn bộ cơ thể với kinh nghiệm massage đầy tuyệt vời. Chế độ này chuyên massage vào buổi tối, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Lợi ích của ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

♦ Thư giãn toàn cơ thể

Với hệ thống massage thông minh kết hợp với các kĩ thuật massage chuyên sâu, xoa bóp ở mọi khía cạnh sẽ giúp bạn thư giãn, xóa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc, lao động hăng say.

♦ Xóa tan cơn đau nhanh chóng

Được thiết kế hiện đại, ghế massage SC 555 có khả năng làm giảm đau cơ bắp, hiện tượng cứng cơ, nới lỏng cơ bắp và xương không còn cảm giác mệt mỏi.

♦ Tự động tìm tới các huyệt đạo chính xác

Một chương trình khoa học mà chiếc ghế massage SC 555 mang lại đó là tự động mát-xa và tập trung vào các điểm trị liệu với bài tập êm dịu cho toàn bộ cơ thể.

Đối tượng sử dụng của ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

Người làm việc chân tay: Làm giảm đau, mệt mỏi cơ bắp cho những người làm việc dùng thể lực thể chất nhiều.

Ngồi máy tính nhiều: Cổ và vai điều trị cho những người mất rất nhiều thời gian ngồi trước màn hình của máy tính.

Sinh viên: Massage thư giãn cho sinh viên trong thời gian tập trung cho kỳ thi hoặc cần thời gian để thư giãn.

Người năng động: Trị mệt mỏi do vận động nhiều theo tính chất tích cực nhất trong thể thao.

Vận động viên thể thao: Thư giãn cơ bắp trị liệu hỗ trợ cho những người thực hành thể thao mạnh mẽ.

Người cao tuổi:Giúp thoải mái thư giãn cơ thể và đầu óc sau khi ngồi lên ghế massage.

Phụ nữ:Sử dụng tư thế Vật lý trị liệu cho phụ nữ, phù hợp với vóc dáng của từng người qua scan tự động con lăn 3D.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của ghế massage tại Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html.

Cập nhật: 21/06/2024 21:20

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Chat Zalo
Gọi 0867.551.699
Khuyến mại